Tại sao bạn phải tham gia?

Là một sinh viên sắp ra trường, chắc hẳn các bạn đang luôn băn khoăn về con đường nghề nghiệp của mình trong tương lai. Nếu bạn đang là sinh viên năm cuối đại học, có khao khát được tìm hiểu và phát triển chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể nhưng không thể tìm được một chương trình:

  • Giúp các bạn có thể tham gia trực tiếp vào các project của các công ty theo nguyên tắc: thực làm – thực học – áp dụng trực tiếp những kiến thức được học vào thực tế và học được kiến thức thực tế từ những gì đang làm!
  • Hiểu được cụ thể và rõ ràng về bản chất của một công việc, lộ trình cụ thể của một nghề nghiệp thông qua hướng dẫn của đội ngũ coach/mentor nhiều kinh nghiệm.
  • Được làm việc với một đội ngũ khởi nghiệp năng động, có năng lực và luôn khao khát đổi mới. Được tự chủ với công việc và tạo ra giá trị lớn bằng chính sản phẩm mình tạo ra.

Nếu câu trả lời của bạn đều là CÓ cho 3 câu hỏi trên, đừng ngần ngại tham gia “Tungtung’s Internship Program 2019” của chúng tôi. Đặc biệt, các thực tập sinh xuất sắc sẽ được tuyển dụng vào các vị trí chính thức của Tungtung.

Các vị trí tuyển dụng & Lợi ích khi tham gia

Python, NodeJS Back-end
3 vị trí
ReactJS Front-end
3 vị trí
Brand Marketing
1 vị trí
Data Analysis
1 vị trí
Content Manager
1 vị trí
  • Học hỏi kiến thức thực tiễn khi tham gia vào các dự án thực tế của Tungtung với các hoạt động on-job-training và tổng kết liên tục hàng tuần.
  • Được huấn luyện và tư vấn bởi đội ngũ coach/mentor giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Đặc biệt, thực tập sinh sẽ được tham gia các buổi mentor 1-1.
  • Tham gia các buổi training về kỹ năng mềm (kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian,...).
  • Học hỏi các hoạt động đặc trưng của một start-up (gọi vốn, business model,...).
  • Được hỗ trợ chi phí xăng xe, điện thoại. Đặc biệt, Tungtung sẽ trao giải cho 2 thực tập sinh có thành tích tốt nhất trong kỳ thực tập.
  • Được xem xét tuyển dụng vào vị trí chính thức nếu có kết quả công việc tốt.

Lịch trình

Coach / Mentor

Phan Thanh Tùng
Phan Thanh Tùng
CEO tungtung.vn
Lê Đức Huy
Lê Đức Huy
CEO Green Studio
Nguyễn Toàn Tiến
Nguyễn Toàn Tiến
CTO Tungtung.vn
Võ Quang Duy
Võ Quang Duy
COO Tungtung.vn
Trần Thanh Thảo
Trần Thanh Thảo
Senior Designer
Tungtung.vn
Trần Nguyên Trọng
Trần Nguyên Trọng
Technical Product Owner
Tungtung.vn

Video giới thiệu tungtung

Tìm hiểu thêm về tungtung

Gởi Email đăng ký kèm CV với Tiêu đề: TTVN – Internship – Tên vị trí ứng tuyển về [email protected] trước ngày 22/9/2019.